Màn hình tiền sảnh công ty, trung tâm mua sắm

Google+ Pinterest LinkedIn Tumblr +

Bước vào sảnh của tòa nhà, ấn tượng đầu tiên của khách là gì? Bạn có thể có sàn lát gạch đẹp và đồ nội thất trang nhã, nhưng bạn đang tạo ra loại trải nghiệm hình ảnh nào? Việc sử dụng màn hình led hay bảng điện tử sẽ đem đến cho doanh nghiệp  những lựa chọn tuyệt vời trong chình chiếu và nâng cao khả năng trình chiếu.

Khi khách hàng hoặc nhân viên tiềm năng bước qua cửa của bạn, ban đầu, ánh mắt của họ sẽ bị thu hút vào bức tường của bạn. Mặc dù các bức tranh nghệ thuật trừu tượng hoặc tranh tường mô tả thương hiệu của bạn là những điểm nhấn đẹp mắt, nhưng màn hình kỹ thuật số cao cấp mang đến cơ hội độc đáo để vừa giao tiếp vừa giới thiệu mọi thứ tuyệt vời về thương hiệu của bạn. Với nội dung có thể thay đổi thường xuyên, cho phép bạn điều chỉnh thông điệp, màn hình kỹ thuật số mang lại những lợi thế mà nghệ thuật tĩnh không thể cạnh tranh được.

Có nhiều cách sử dụng đèn LED để tạo ra một trải nghiệm thú vị cho khách, bao gồm các bức tường video, nghệ thuật động, các yếu tố tương tác và cá nhân hóa.

Màn hình LED

Bạn đã có những bức tường, vì vậy hãy sử dụng chúng! Một bức tường video LED có thể tạo ấn tượng ban đầu nổi bật. Video wall thể hiện mối quan hệ của thương hiệu với công nghệ, mang lại tác động to lớn cho không gian của bạn với hình ảnh sống động, đầy màu sắc liên quan đến sản phẩm bạn tạo hoặc câu chuyện của thương hiệu bạn.

Digital Signage

Sử dụng đèn LED như một nghệ thuật không phải là mới; trên thực tế, phương tiện kỹ thuật số chỉ là một hình thức biểu đạt trực quan khác. bảng giá màn hình led

Màn hình tương tác

Trải nghiệm đắm chìm đang trở nên rất phổ biến trong các hành lang văn phòng công ty và có nhiều cách để triển khai các ki-ốt cộng tác này. Ví dụ: tạo ra một dòng thời gian lịch sử tương tác, sôi động của công ty cho phép khách truy cập chạm vào các năm khác nhau và xem hình ảnh và nội dung liên quan đến các hoạt động của năm đó hấp dẫn hơn nhiều so với dòng thời gian tĩnh được in. Những màn hình này cũng có thể bao gồm các ứng dụng tương tác khác như tìm đường, hỏi đáp và thông tin thú vị.

Lơi ích màn hình led đám cưới

Nhắn tin được cá nhân hóa tùy chỉnh cho các khách hàng cụ thể, khách hàng tiềm năng hoặc khách truy cập có thể phân biệt tổ chức của bạn với gói. Nội dung có thể đơn giản như một thông điệp chào mừng hoặc thậm chí có thể là một đoạn video ngắn thể hiện cách tổ chức của bạn làm việc với các đối tác. Những cái gật đầu công nhận được cá nhân hóa cho phép khách của bạn biết họ được đánh giá cao.

Share.

About Author

Leave A Reply

https://truoctran.com/ . https://keowin.net/