Kinh nghiệm chọn dịch vụ mua hộ hàng Hàn Quốc uy tín, chất lượng

Google+ Pinterest LinkedIn Tumblr +

Để sở hữu các mặt hàng chính hãng, đảm bảo rõ ràng nguồn gốc xuất xứ từ Hàn Quốc thì rất nhiều người dùng Việt đã lựa chọn sử dụng dịch vụ mua hộ hàng Hàn Quốc. Tuy vậy trên thị trường lại có quá  nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ mua hộ hàng Hàn, bạn chẳng thể biết được đơn vị nào cung cấp dịch vụ uy tín. Hiểu rõ điều này, bài viết hôm nay sẽ giúp bạn đi tìm dịch vụ mua hộ, order hàng Hàn uy tín, chất lượng.

Kinh nghiệm chọn lựa dịch vụ mua hộ hàng Hàn Quốc uy tín nhất

Hiện nay, trang web mua hàng Hàn Quốc phổ biến là Gmarket, Coupang, Koreanmall, YesStyle …. Đây cũng chính là những website thu hút số lượng mua hàng cực lớn ở Việt Nam. Nếu mặt hàng bạn xem không hỗ trợ ship trực tiếp về Việt Nam thì bạn có thể tìm các dịch vụ mua hộ hàng Hàn Quốc uy tín. Và dưới đây là những yếu tố mà khách hàng cần quan tâm khi tiến hành lựa chọn Doanh nghiệp cung cấp dịch vụ mua hộ cho mình:

Tìm hiểu kỹ càng thông tin dịch vụ nhập hàng Hàn Quốc về Việt Nam

Yếu tố đầu tiên mà bạn cần quan tâm ở các dịch vụ mua hàng hộ Hàn Quốc là uy tín của các đơn vị cung cấp. Bạn nên ưu tiên chọn những đơn vị đã có lượng khách hàng sử dụng và có kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực đặt hàng hộ. Những công ty chuyên nghiệp sẽ bảo vệ cho người tiêu dùng tránh khỏi những rủi ro trong việc hư hỏng hay mất mát hàng hóa.

Thời gian vận chuyển hàng từ Hàn Quốc về Việt Nam là bao lâu?

Thường thì mua hộ hàng Hàn Quốc được vận chuyển bằng đường hàng không. Đây là cách vận chuyển an toàn và ít rủi ro nhất. Tuy nhiên, chi phí sẽ cao hơn các hình thức vận chuyển khác. Thời gian chờ hàng từ Hàn Quốc về Việt Nam sẽ khoảng từ 7 – 9 ngày.

Chi phí mua hộ hàng Hàn là bao nhiêu?

Giá hàng trả cho nhà cung cấp, thuế hàng hóa, phí vận chuyển về Việt Nam, thuế và phí hải quan,.. là những chi phí mà người mua cần bỏ ra để sử dụng dịch vụ đặt hàng hộ. Newtran cung cấp dịch vụ mua hộ hàng Hàn Quốc với phí mua hộ chỉ từ 2% giúp khách hàng tiết kiệm tối đa túi tiền của mình.

Dịch vụ chăm sóc khách hàng và hỗ trợ trong quá trình mua chuyên nghiệp, chu đáo.

Dịch vụ mua hộ hàng Hàn Quốc uy tín, đảm bảo chất lượng tại Newtran

Newtran – Là đơn vị uy tín có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực order chuyên nhận order hàng Hàn Quốc – Chúng tôi cung cấp đến bạn dịch vụ mua hộ hàng Hàn Quốc ship về Việt Nam đảm bảo với giá siêu rẻ. Bạn yên tâm chọn lựa hàng hóa yêu thích mà không cần có địa chỉ nhận hàng tại Hàn, thủ tục ship về Việt Nam hoặc bất kỳ vấn đề nào khác.

Newtran đảm bảo cho quý khách hàng hoàn toàn mua đúng sản phẩm theo mong muốn, phù hợp với nhu cầu, nhập hàng từ Hàn về Việt Nam với số lượng lớn, chất lượng tốt, giá thành phải chăng. Khách hàng có mong muốn trải nghiệm dịch vụ hay nhận tư vấn báo giá mua hộ hàng Hàn Quốc, liên hệ với đơn vị chúng tôi qua số Hotline: 0919802018 / 0915552133.

Share.

About Author

Leave A Reply

https://truoctran.com/ . https://keowin.net/