Gem Riverside thiết kế tối ưu không gian mở

Google+ Pinterest LinkedIn Tumblr +

Khu căn hộ cao cấp Gem Riverside đầu tư bởi Đất Xanh cuộc sống lí tưởng đẳng cấp nhất tiện nghi sang trọng.

chung cu Gem Riverside cuộc sống lí tưởng sát công viên nội thất hiện đại. dự án căn hộ chung cư đô thị cao cấp, được xây dựng bởi Đất Xanh sân vườn xanh mát. Dự án cao cấp Gem Riverside phong cách sáng tạo, toạ lạc Khu đô thị Nam Rạch Chiếc, Phường An Phú đẳng cấp nhất. Có tuyến Metro kết nối trực tiếp với Gem Riverside, về mặt giao thông như vậy rất thuận lợi cho dân cư sinh sống ở đây có thể đi lại. Khu căn hộ chung cư Gem Riverside thiết kế đa dạng, khu huyện Quận 2 tiện nghi sang trọng. Điểm nhấn đặc biệt của dự án Gem Riverside là khu ẩm thực với những nhà hàng và cà phê mang thương hiệu quốc tế. nội thất hiện đại.

Gem Riverside
mat bang sunwah pearl đô thị cao cấp. Chỉ cách trung tâm thương mại tài chính Quận 1 và các khu trung tâm thương mại, nhà hàng, quán cà phê, cửa hàng thời trang… ít phút lái xe. Ít xe cộ qua lại sẽ là một nơi lý tưởng cho các hoạt động thể chất như chạy bộ, đạp xe hay đi dạo. Với những ưu thế nổi bật trên, Gem Riverside thu hút nhiều nhà đầu tư chú ý.
chung cu Gem Riverside sân vườn xanh mát. Bằng các tiện nghi và tiện ích đạt chuẩn 5 sao, xứng đáng để bạn tự hào về một thiên đường có thật trên mặt đất. Gem Riverside kết nối trực tiếp với trung tâm thương mại hứa hẹn sẽ đem đến cho mọi cư dân một không gian sống lý tưởng với các tiện ích đầy đủ, cao cấp.
Gem Riverside Nam rạch chiếc phong cách sáng tạo. Thiết kế hài hoà với tất cả căn hộ đều đón được ánh sáng tốt nhất, căn hộ Gem Riverside là tầm nhìn mới cho một cuộc sống tốt đẹp hơn. Thiết kế mặt bằng tầng căn hộ Gem Riverside mang lại không gian sống trong lành nhờ giải pháp thiết kế thông thoáng đủ ánh sáng.
mat bang sunwah pearl thiết kế đa dạng. Phương thức thanh toán cùng với sự hỗ trợ cho vay ngân hàng, khách hàng có thể chủ động về mặt tài chính.
Bộ phận hỗ trợ khách hàng (+84) 913 756 339

Share.

About Author

Comments are closed.

https://truoctran.com/ . https://keowin.net/