Chăn lông cừu Nhật Bản nhập khẩu nguyên chiếc cao cấp

Google+ Pinterest LinkedIn Tumblr +

Chăn lông cừu Nhật Bản nhập khẩu về Việt Nam là nhãn hàng cao cấp hàng đầu. Đây cũng là nhãn hàng Nekio được bán tại website https://xn--chnlngcu-73a1m4226a.vn/ là các chiếc chăn lông thuộc tầng lớp chất lượng cao. Sản phẩm được sản phẩm tại chính Nhật Bản chứ ko phải từ các nước thứ 3 như đa dạng chiếc sản phẩm khác nên chăn luôn với sự đồng đều và ổn định về chất lượng cho từng sản phẩm.

Hiện đây là nhãn hàng duy nhất tại Việt Nam mang giấy CO du nhập do Phòng TM và CN của Fukuoka Nhật Bản cấp.

Và đặc trưng các loại chăn này với khả năng giữ nhiệt cực tốt sở hữu khả năng làm ấm mau chóng, lý tưởng nhất. Vấn đề này mang thể tạo điều kiện cho căn phòng ngủ của bạn khi sử dụng phát triển thành ấm áp hơn. Đây là một trong các điều sở hữu thể giúp xua tan đi chiếc lạnh vào mùa đông

Sản phẩm hiện với kích thước là 200cm x 230cm; Khối lượng: 3,5kg. Gồm cả thảy 10 cái cho bạn chọn lọc. Chúng tôi sẽ cập nhật các cái nhanh nhất.

Chăn lông cừu Nekio Nhật Bản được kiểu dáng mang 3 lớp. 1 Lớp là lông cừu nhân tạo, 1 lớp là nhung và lớp giữa là bông polyester giúp ấm và êm hơn.

Sản phẩm có độ bền cao theo Nhận định thì nó với thể sử dụng tối thiểu 8 năm.

Cách vệ sinh:

-Chăn Lông sở hữu chất liệu cừu nhân tạo mang thể giặt, nhưng nên giặt nhẹ có nước sạch, tốt nhất bạn nên giặt từng chút 1 cho sạch.
– Tiếp tới bạn nên trải rộng và đập thật nhẹ loại chăn cho hết xà phòng.
– Sau lúc giặt xong thì bạn chỉ cần phơi khô chiếc chăn của bạn.

Share.

About Author

Leave A Reply