Địa chỉ nào gửi hàng đi Đài Loan giá rẻ hiện nay

Google+ Pinterest LinkedIn Tumblr +

CÔNG TY TNHH CHUYỂN PHÁT NHANH QUỐC TẾ H5S là công ty vận chuyển quốc tế có uy tín và mức độ  tin cậy cao trong ngành vận chuyển hàng hóa quốc tế . Dịch vụ Gửi Hàng Đi Đài Loan giá rẻ là dịch vụ được khách hàng ưu thích sử dụng để  tiết kiệm cước phí và luôn có lịch trình cụ thể và thời gian xác định. Chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn nhiều giải pháp tiết kiệm khi bạn cần gửi hàng gấp đi Đài Loan. Cam kết hàng hóa luôn luôn được nhận và gửi trong ngày, đảm bảo thời gian vận chuyển nhanh nhất.

Dịch vụ gửi hàng đi Đài Loan tại h5s.vn

Địa chỉ: Số 9 LK8, Khu Đô Thị Xa La, Phường Phúc La, Quận Hà Đông, TP Hà Nội
VPGD : Số 42 Lô TT4, Khu X5 ( Dương Khuê), Phường Mỹ Đình 2, Quận Nam Từ Liêm , TP Hà Nội
Điện thoại: 0243 995 4568, 0978 437 698 – Hotline, Tell , Zalo. Viber : 0914 898 298

Hiện tại chúng tôi đang có chương trình giảm giá đặc biệt cho dịch vụ chuyển phát nhanh đi Đài Loan (Taiwan), khi có nhu cầu gửi hàng đi Đài Loan dành cho quý khách hàng như sau:

– Dịch vụ siêu tốc (1 – 2 ngày làm việc).
– Dịch vụ tiết kiệm (3 – 4 ngày làm việc).
– Dịch vụ siêu tiết kiệm (4 – 5 ngày làm việc).

Mỗi dịch vụ tùy vào hàng hóa , dịch vụ vận chuyển lựa chọn của khách hàng gửi sẽ có thời gian và chi phí giao hàng khác nhau , nhân viên chúng tôi đưa đến bạn thông tin cụ thể để Quý khách có thể dựa vào đó mà chọn tuyến đi nhanh, đi thường sao cho phù hợp với nhu cầu của mình nhất.

Chúng tôi vận chuyển giao hàng tận nơi tại Đài Bắc, Đài Nam, Đài Trung, Cao Hùng, Tân Bắc và các tỉnh thành phố tại Đài Loan. Nhận gửi những mặt hàng sản phẩm như: Thực Phẩm, đồ khô, thuốc tây – thuốc bắc- thuốc nam, mỹ phẩm, linh kiện điện tử… H5S với mạng lưới quốc tế rộng mở ở nhiều thị trường khác nhau chúng tôi không chỉ nhận gửi hàng ở Canada mà nhận ở nhiều nước như: Gửi hàng đi Hàn Quốc – Nhật Bản – Trung Quốc – Mỹ – Singapore – Úc.

CÔNG TY TNHH CHUYỂN PHÁT NHANH QUỐC TẾ H5S là đơn vị vận chuyển đi Đài Loan giá rẻ uy tín trong nhiều năm qua, chúng tôi đã được sự tin tưởng từ hàng trăm khách hàng tại Việt Nam cũng như Đài Loan, là đầu nối quan trọng giúp việc gửi hàng hóa thông thương được thông suốt và dễ dàng hơn.

CÔNG TY TNHH CHUYỂN PHÁT NHANH QUỐC TẾ H5S ss là đối tác của các thương hiệu vận tải hàng không trong nước như Vietnam Airline, Vietjet Air, Jestar và các hãng hàng không nước ngoài uy tín trên toàn thế giới, vì vậy sản phẩm hàng hóa của khách hàng được công ty gửi hàng đi sang Đài Loan trực tiếp, luôn đến sớm nhất mà không cần phải qua các công ty trung gian nào.

 

Share.

About Author

Leave A Reply

Keowin.net . Clip Bóng Đá . https://worldcup888.com/ket-qua-ty-so