Đi du lịch Châu Đốc không thể không biết những điều nầy

Google+ Pinterest LinkedIn Tumblr +

Nếu bạn muốn quên đi những xô bồ, mệt mỏi ở nơi đô thị náo nhiệt, vậy thì hãy thử tìm về Châu Đốc, một thành phố thuộc miền quê sông nước vô cùng đẹp và yên bình hiện nay. Nhưng có một nơi có thể giúp bạn du lịch thoải mái, tiết kiệm mà lại vô cùng nhiều địa điểm đẹp, đò ăn thức uống ngon thì đó chỉ có thể là Châu Đốc. Tất cả đã được chúng tôi tổng hợp đầy đủ ở bài viết dưới đây, nhất định sẽ trở thành cẩm nang để bạn có thể đi du lịch Châu đốc một cách an toàn và tiết kiệm.


>>> Xem thêm : tour châu đốc xe giường nằm –   Những món ngon ở vùng Châu Đốc


Khu vực miền tây không giống như những địa phương khác, nơi đây thời tiết gần như thuận hòa quanh năm nếu muốn đi du lịch lúc nào cũng được. Nhưng theo kinh nghiệm của nhiều người, thời gian tuyệt vời nhất để ngắm nhìn toàn cảnh Châu Đốc chính là khoảng tháng 8 – 11.Những ai có tìn ngưỡng thời cúng, tin vào tâm linh có lẽ không thể bỏ qua chuyến đi tới miếu Bà Chúa Xứ. Nằm ngay ở chân núi Sam, với khoảng 2 triệu lượt khách mỗi năm, không ai có thể phủ nhận vai trò to lớn của nơi  này đối với du lịch Châu Đốc. Đến đây, bạn có thể nhận được nhiều dịch vụ tuyệt vời được cung cấp từ người dân như chim phóng sinh, đồ cúng bái hay xem quẻ.


Khi tới với núi Sam, bạn đừng quên ghé lại chùa Hang (còn gọi là Phước Điền Tự) ở phần triền núi. Nơi đây là một di tích lịch  sử cấp quốc gia với tuổi thọ hơn trăm năm. Đồng thời, chùa cũng là địa điểm du lịch rất nổi tiếng, là nơi du khách có thể lắng nghe nhiều câu chuyện về lịch sử vùng dát và con người Châu Đốc. Chùa Hang sẽ là một điểm đến tuyệt vời cho những ai yêu thích kiến trúc cổ.


Những ai muốn thư giãn tinh thần, xả stress thì có lẽ không thể không ghé thăm khu rừng tràm Trà Sư. Cái cảm giác được ngồi trên thuyền, trôi theo dòng nước, ngắm nhìn những tán tràm, những cánh béo li ti trên mặt nước và những âm thanh của thiên nhiên sẽ khiến cho bạn thoải mái hơn rất nhiều đấy. Từ lâu đường thốt nốt có lẽ chẳng còn xa lạ gì với mọi người, chúng là thứ chiết xuất từ những cây thốt nốt trồng nhiều ở khu vực miền tây. Từ đây, người ta có thể làm ra nhiều món ăn, bánh trái khác nhau, trong đó có bành bò thốt nốt. Đây cũng là một trong những đặc sản của An Giang mà chúng ta không thể không thử khi ghé qua nơi này.


>>> Xem thêm : tour mien tay 2 ngay – Thông tin tổng quan về Miền Tây

Share.

About Author

Leave A Reply

Keowin.net . Clip Bóng Đá . https://worldcup888.com/ket-qua-ty-so