Thanh toán 250 triệu sở hữu ngay căn hộ New Galaxy Bình Dương

Google+ Pinterest LinkedIn Tumblr +

Thanh toán trước 15% sở hữu căn hộ New Galaxy Hưng Thịnh

Khách hàng chỉ cần trả trước 30% tổng giá trị căn hộ và không phải đóng thêm bất kỳ khoản nào cho đến khi nhận nhà.

Chủ đầu tư Hưng Thịnh tung ra chính sách bán hàng ưu đãi tạo điều kiện giảm áp lực tài chính cho người có nhu cầu sở hữu căn hộ New Galaxy Bình Dương. Theo đó, khách hàng chỉ cần trả trước 30% tổng giá trị hợp đồng cho căn hộ từ 1,8 tỷ đồng một căn (tương đương 540 triệu đồng) và không phải đóng thêm bất kỳ khoản nào cho đến khi nhận nhà.

Phối cảnh tổng thể căn hộ New Galaxy Bình Dương

Theo đại diện của chủ đầu tư Hưng Thịnh , đơn vị chủ đầu tư và phát triển dự án New Galaxy , đánh giá chính sách này hỗ trợ khách hàng có thể sở hữu hoặc mua cùng lúc nhiều căn hộ cho mục đích đầu tư sinh lời hay cho thuê.

“Người mua hoàn toàn chủ động tài chính và nguồn tiền, có thể chọn cách nhận nhà sớm nếu có nhu cầu ở hay cho thuê. Phương thức này còn thuận lợi về mặt tài chính đối với khách mua đầu tư cho thuê dài hạn”, ông Tùng nói.

Vị trí dự án căn hộ New Galaxy

Đại diện chủ đầu tư Hưng Thịnh cho biết căn hộ new Galaxy thu hút nhiều nhà đầu tư cá nhân bởi những ưu thế về tiện ích, vị thế. Theo đó, khu căn hộ có hệ thống tiện ích cao cấp, vị trí đắc địa ngay mặt tiền Thống Nhất , tầm nhìn bao quát . Dự án nằm liền kề khu làng Đại Học Quốc Gia và khu dân cư hiện hữu.

“Tỉnh Bình Dương hiện có hàng chục nghìn chuyên gia, kỹ sư đang sinh sống và làm việc. Nhóm khách này sẵn sàng chi tiền để thuê nhà ở đáp ứng yêu cầu về chất lượng, an ninh, đa tiện ích, tạo nguồn cầu tốt cho căn hộ New Galaxy “, đại diện chủ đầu tư Hưng Thịnh chia sẻ.

Thiết ké căn hộ New Galaxy Bình Dương

Căn hộ New Galaxy phát triển hệ sinh thái hơn 80 tiện ích ngay nội khu. Khu căn hộ xây dựng hướng đến phục vụ nhu cầu của giới chuyên gia có lối sống hiện đại, yêu thiên nhiên và chú trọng sức khỏe. Các căn hộ bao phủ bởi mảng xanh cây cỏ hay mặt nước, mang đến không gian sống trong lành cho cư dân.

Công viên cây xanh và hệ thống vườn như vườn nhiệt đới, vườn thư giãn, vườn chân mây trải dài từ tầng trệt đến tầng mái là lựa chọn thích hợp cho những ai tìm kiếm sự yên tĩnh. Ngoài ra, dự án còn có trung tâm thương mại, hồ bơi vô cực, khu tập gym, yoga, rạp chiếu phim nghệ thuật ngoài trời đáp ứng nhu cầu mua sắm, tập luyện thể thao, thư giãn… của cư dân.

Share.

About Author

Leave A Reply

Keowin.net . Clip Bóng Đá . https://worldcup888.com/ket-qua-ty-so