Hot girl Trâm Anh phát ngôn cực sốc mới nhất

Google+ Pinterest LinkedIn Tumblr +

Thẳng thắn bày tỏ quan điểm nhưng Hot girl Trâm Anh lại bị phản bác. Hóa ra nguyên nhân bắt nguồn từ một bức hình trước đây của cô nàng.

“Cho ngồi đi 1 vòng Hà Nội trên con Mercedes thì đứa nào chả yêu” đang là câu nói được lan truyền cực mạnh trên MXH khiến dân tình lại được dịp bàn tán rôm rả.

Xe “mẹc” – cái tên mới nghe đã chứng minh được thân phận giàu có và sang chảnh của chủ nhân nó.  Thực tế, người nói câu này đang thể hiện thái độ coi thường với phụ nữ và cho rằng các cô gái đều ham thích tiền bạc và danh lợi. Chẳng cần biết chủ nhân của chiếc Mec tính tình thế nào, nhân cách ra sao, họ đều sẽ rung động chỉ vì sự sang chảnh mà nó mang lại.

Thái độ coi thường phái nữ này của anh chàng khiến câu nói nhận được nhiều sự quan tâm và tranh cãi của cư dân mạng. Người thì đồng ý, người laị phản bác, đáp trả. Ngay cả các cô nàng hotgirl nổi tiếng cũng chia sẻ quan điểm của mình, trong đó có cô nàng Trâm Anh.

Cụ thể, trong đoạn tin nhắn riêng trả lời người hâm mộ, Trâm Anh chia sẻ việc đồng ý hay không còn phụ thuộc vào quan điểm yêu đương của mỗi người và bản thân cô cảm thấy nó không phù hợp với mình. Đây là câu trả lời thông minh cũng giống như hàng loạt hotgirl khác nhưng đến lượt Trâm Anh lại bị không ít người mỉa mai.

Nguyên nhân là cách đây ít lâu, cô nàng hotgirl từng bị phát hiện ngồi trên chiếc Mercedes-Benz G63 AMG 2019 bản Edition 1 đầu tiên của Việt Nam chỉ để vi vu lên Đà Lạt chụp ảnh.

Trong đoạn clip bị rò rỉ, cô nàng mặc váy đen, đi giày thể thao vui vẻ leo lên chiếc xe 13 tỷ. Dù sau đó, cô nàng đã lên tiếng đính chính chỉ đi nhờ xe một người bạn nhưng rất nhiều người vẫn tin rằng Trâm Anh đã tìm được hạnh phúc mới bên đại gia.

Trâm Anh là nàng hotgirl thể thao vốn được nhiều người yêu mến sau màn tỏ tình của hot streamer Pew Pew trong gameshow hẹn hò. Tuy vậy, ồn ào tình ái và sự cố lộ clip đã khiến cô nàng mất dần thiện cảm của cộng đồng mạng.

Share.

About Author

Leave A Reply

Keowin.net . https://worldcup888.com/ket-qua-ty-so