Địa Ốc Long Phát: Thực hư việc thu nhập mỗi năm của môi giới BĐS?

Google+ Pinterest LinkedIn Tumblr +

Theo đại diện Công Ty Long Phát, chắc hẳn ai cũng nghỉ rằng môi giới bất động sản là một trong những nghề làm giàu dễ dàng, hoặc liên tục có mặt trong top 10 ngành nghề có thu nhập cao nhất hiện nay do các tổ chức kinh tế và tài chính bình chọn. Vậy sự thật môi giới bất động sản kiếm được bao nhiêu tiền mỗi năm? Đây có phải là nghề đáng để theo đuổi? Hãy cùng chuyên gia Địa Ốc Long Phát tìm hiểu qua bài viết dưới đây.

Môi giới bất động sản kiếm được bao nhiêu tiền mỗi năm?

Chủ yếu lương môi giới kiếm được nhiều đều dựa trên những khoản hoa hồng thu được sau mỗi lần mua/bán nhà giúp khách hàng thành công. Còn về lương cơ bản, lương cứng của họ thường rất là thấp thậm chí còn thấp hơn một số ngành nghề khác.

Vậy nên, để có thể làm gia tăng số tiền kiếm được mỗi năm chắc chắn họ phải hỗ trợ bán hoặc mua được nhiều ngôi nhà cho khách hàng của mình. Nói chúng, sau mỗi lần giao dịch thành công khách hàng sẽ trả một khoảng từ 1 – 5% giá giao dịch thành công. Tại Hoa Kỳ, mức hoa hồng mỗi môi giới hoàn thành nhiệm vụ khoảng 3%. Ví dụ nếu bán được ngôi nhà 250.000$ thì hoa hồng cho môi giới sẽ là 7.500$.

Nhưng tại Việt Nam, trung bình tiền hoa hồng cho môi giới tùy thuộc vào từng sàn BĐS, công ty sẽ san sẻ lợi nhuận cho các môi giới từ 1 – 5%. Tính trung bình nếu môi giới cứ hoàn thành mỗi giao dịch kiếm được 5.000$ tính ra 12 tháng họ sẽ kiếm hơn 60.000$ hàng năm. Tuy thấy con số này với một người là khá lớn, nhưng để có thể đạt được doanh số hàng năm như thế này không phải ai cũng làm được.

Làm cách nào để có thể tăng doanh số hoa hồng nhanh chóng?

Một trong những chìa khóa lớn để làm giàu từ nghề môi giới bất động sản, đạt thu nhập chục nghìn đô la mỗi năm chính là tạo ra được giao dịch đầu tiên. Tuy nhiên, theo chuyên gia Công Ty Long Phát, để tạo được nhiều giao dịch bắt buộc bạn phải trau dồi kinh nghiệm nghề nghiệp, kiến thức chuyên môn, kỹ năng mềm,…  Bắt buộc bạn phải tạo ra giao dịch đầu tiên càng sớm càng tốt, nếu lâu chắc chắn bạn sẽ mất rất nhiều chi phí kho có thể hoàn lại được.

Tuy nhiên, có một cách khác để thúc đẩy việc tìm kiếm khách hàng để tạo ra giao dịch đầu tiên và gia tăng số lượng giao dịch lên mỗi năm không tốn quá nhiều chi phí thì Kho Tin Chính Chủ Landber là sự lựa chọn hoàn hảo nhất dành cho bạn. Mỗi ngày, bạn có thể truy cập được kho tin khách hàng chính chủ đang có nhu cầu bán và mua lên đến 2000 tin. Với dữ liệu này, đảm bảo sẽ giúp môi giới tiết kiệm được rất nhiều thời gian, công sức và nhanh chóng có được những giao dịch dựa vào kỹ năng đàm phán của mình.

Chỉ với 15.000 VNĐ/ngày, bạn hoàn toàn sở hữu được một kho tin chính chủ vô cùng lớn mạnh, đã được xác thực rõ ràng. Đồng thời, Landber cũng có một cộng đồng môi giới hùng hậu, sẽ là cơ hội giúp mọi người dễ dàng trao đổi, giao lưu nguồn hàng và đặc biệt hỗ trợ nhau gia tăng doanh số dễ dàng.

Chắc hẳn với những thông tin trên đây đã giúp bạn hiểu rõ hơn môi giới bất động sản kiếm được bao nhiêu tiền mỗi năm? Hy vọng với những thông tin mà Landber cung cấp sẽ giúp mọi người có động lực hơn trong lĩnh vực này, để từ đó có thể đạt được mức thu nhập hàng năm tương xứng với khả năng của mình.

Share.

About Author

Leave A Reply

Keowin.com . Clip Bóng Đá . https://worldcup888.com/ket-qua-ty-so