West Lakes Golf and Village tiềm năng mới của Long An

Google+ Pinterest LinkedIn Tumblr +

Thị trường bất động sản Long An đang ngày càng phát triển với nhiều dự án khu dân cư, đô thị xanh,..bởi Long An là một vùng đất hội tụ rất nhiều những tinh hoa của trời đất. West Lakes Golf and Village là một trong những dự án đang được chú ý nhất hiện nay tại nơi này. Vậy câu hỏi đặt ra là dự án này có đáng được đầu tư?

West Lakes Golf and Village tọa lạc ngay mặt tiền 145, tỉnh lộ 822, xã Tân Mỹ, huyện Đức Hòa. Tỉnh Long An. Dự án với quy mô 48ha được trang bị một hệ thống tiện ích nội khu và ngoại khu hết sức kỹ lưỡng và hoàn hảo nhằm phục vụ cho nhu cầu lời ích trong cuộc sống sinh hoạt của cộng đồng cư dân và khách hàng của mình.

Hệ thống tiện ích nội khu West Lakes Golf and Village gồm có các trung tâm thương mại,  khu vui chơi giải trí, công viên cây xanh, đồi cỏ nhung, hồ bơi, bệnh viện, trường học chuẩn quốc tế, hệ thống an ninh 24/24,… Bên cạnh đó là hệ thống tiện tích ngoại khu đa dạng như các trung tâm hành chính, hệ thống điện máy xanh,bến xe, bưu điện cùng với các dịch vụ khác.

Nhìn tổng quan có thể thấy rất đáng được đầu tư và xứng đáng trở thành lựa chọn hàng đầu cho các khách hàng.Đây chính là nơi giúp bạn thư giãn đầu óc sau mỗi ngày làm việc căng thẳng, là nơi giúp cho con em có được một môi trường giáo dục tốt nhất và cũng là nơi để bạn cùng gia đình tận hưởng những giây phút ngọt ngào trọn vẹn.

 

Xem thêm thông tin dự án tại: https://htland.vn/du-an/west-lakes-golf-villas

 

 

 

Share.

About Author

Leave A Reply

Keowin.com . Clip Bóng Đá . https://worldcup888.com/ket-qua-ty-so