Tây Ban Nha có gần 600 nạn nhân của Cô Vy 19

Google+ Pinterest LinkedIn Tumblr +

Số ca nhiễm virus corona tại Tây Ban Nha tiếp tục tăng mạnh trong ngày 18/3, biến nước này trở thành một trong những ổ dịch lớn nhất tại châu Âu.

Người đứng đầu trung tâm y tế khẩn cấp của Tây Ban Nha hôm nay 18/3 cho biết, số ca nhiễm virus corona chủng mới (Covid-19) tại nước này đã tăng lên tới 13.716 trường hợp, trong khi số ca tử vong cũng tăng lên tới 558 người.

Trước đó, con số thống kê được ghi nhận hôm 17/3 tại Tây Ban Nha là 11.178 ca nhiễm và 491 ca tử vong vì Covid-19.

Tây Ban Nha có gần 600 nạn nhân của Cô Vy 19

Thủ tướng Tây Ban Nha Pedro Sanchez cho biết nền kinh tế nước này sẽ bị đình trệ do tác động của cuộc khủng hoảng Covid-19.

Phát biểu tại cuộc họp quốc hội gần như không có người tham dự, ông Sanchez kêu gọi tất cả cùng phối hợp trong “cuộc chiến” chống dịch Covid-19 tin tức cln.

Để tránh nguy cơ lây nhiễm virus, chỉ có 28 nghị sĩ và 5 bộ trưởng nghe bài phát biểu của Thủ tướng Sanchez, trong khi thông thường có tới 350 ghế trong quốc hội Tây Ban Nha.

“Chúng ta chưa bao giờ trải qua bất kỳ tình cảnh nào như hiện nay. Xã hội của chúng ta, vốn quen với những thay đổi giúp mở rộng năng lực nhận thức, sức khỏe và sự sống, nay phải đặt trong một cuộc chiến để bảo vệ những gì chúng ta đã ghi nhận”, Thủ tướng Sanchez nói thuckhuya TV.

 

 

 

Share.

About Author

Leave A Reply

Keowin.com . Clip Bóng Đá . https://worldcup888.com/ket-qua-ty-so