Thiết kế in nhanh name card theo tính cách của chủ sở hữu

Google+ Pinterest LinkedIn Tumblr +

Tính cách có thể ảnh hưởng đến các hoạt động, suy nghĩ của con người. Đối với việc in nhanh name card cũng thế, mỗi tính cách khác nhau sẽ những xu hướng thiết kế in ấn name card khác nhau.

Những người có tính cách cởi mở, thân thiện

Đây là những người sở hữu khả năng giao tiếp tốt, luôn có suy nghĩ tích cực và dễ dàng có được nhiều mối quan hệ trong xã hội,…

Nhóm người này có thể không quá chú trọng, cầu kì trong việc thiết kế in nhanh name card miễn sao tiện lợi cũng như có đủ thông tin quan trọng. Với tính cách dễ chịu, họ có thể chọn in nhanh name card ép kim, gỗ,… căn cứ theo mục đích và tình chất công việc mà không hề quá khắt khe.

Người có tính cách kiên định

Là kiểu người có xu hướng luôn muốn giúp đỡ người khác. Họ còn có đặc điểm là rất kiên nhẫn, kiên định trong suy nghĩ và hành động. Do đó, họ khá chú trọng đến việc chọn in nhanh name card

Về thiết kế, họ hay có xu hướng lựa những mẫu danh thiếp vuông góc truyền thống có màu sắc trang nhã, bố cục đơn giản.

Về chất liệu, họ có thể chọn những chất liệu giấy như couche, bristol với chi phí vừa phải mà vẫn đạt yêu cầu về chất lượng.

Người có tính cách logic

Đây là kiểu người cẩn thận, luôn suy nghĩ logic trong công việc. Khi chọn lựa thiết kế in ấn họ sẽ có xu hướng thích thú với các tấm danh thiếp bo tròn góc, vuông góc,…có tính cổ điển.
Màu sắc thường là các màu phổ biến như trắng, xanh,…Nhưng người có tính cách này thường có yêu cầu khắt khe về tính chính xác cũng như phải đầy đủ thông tin ở tấm danh thiếp.

Ngoài ra, bố cục sắp xếp trên tấm name card cũng rất được họ chú trọng. Dù không yêu cầu quá hoàn hảo hay trang trí ấn tượng nhất tuy nhiên phải có sự hợp lí, tinh tế. Các tấm name card giá rẻ, không cầu kì khá thích hợp với nhu cầu những người có tính cách này.

Người có tính cách mạnh mẽ

Những người có tính cách này thường yêu thích sự cạnh tranh, áp lực, luôn quyết đoán trong suy nghĩ và hành động.

Do đó, các dạng in nhanh name card như: danh thiếp ép kim, bằng nhựa trong, giấy mỹ thuật,… là rất phù hợp với họ.

Tuy có giá thành không hề rẻ nhưng, chúng là những loại name card sở hữu độ bền, tính thẩm mỹ cao. Về màu sắc, họ cũng dễ bị chú ý đối với các tông màu mạnh mẽ, cá tính cho thấy được phong cách riêng, không nhầm lẫn với người khác.

Share.

About Author

Leave A Reply

Keowin.net . Clip Bóng Đá . https://worldcup888.com/ket-qua-ty-so