Cách chọn đồ chơi cho trẻ 9 tháng tuổi khuyến mãi trên Tiki

Google+ Pinterest LinkedIn Tumblr +

Học tập các kỹ năng và phát triển thể chất thông qua quá trình vui chơi luôn được các chuyên gia nghiên cứu về trẻ đáng giá là một phần rất quan trọng trong quá trình phát triển của bé. Khi bé đã được 9 tháng tuổi  bé đã có thể tự mình ngồi, cầm đồ vật trên tay và chuyền đồ chơi từ tay này sang tay kia mà chẳng gặp mấy khó khăn. Tuy nhiên, bé yêu của bạn dường như luôn muốn cho mọi thứ bé đang chơi vào miệng. Nếu kích thước của đồ chơi quá nhỏ hay chất liệu làm nên nó không tốt thì các loại đồ chơi sẽ rất nguy hiểm với bé. Đó là lý do tại sao chọn đồ chơi tốt nhất cho trẻ 9 tháng tuổi rất quan trọng.

Bài viết dưới đây hướng dẫn bạn cách chọn đồ chơi cho trẻ đảm bảo chất lượng và được giảm giá trên Tiki. Nếu đặt hàng online trên ứng dụng Tiki thì bạn chỉ cần lấy các mã giảm giá Tiki App mà chúng tôi cung cấp và sử dụng. Đây là các voucher được chia sẻ hoàn toàn miễn phí nhé!

Hướng Dẫn Chọn Đồ Chơi cho Trẻ 9 Tháng Tuổi Trên Tiki

Đồ chơi cho trẻ 9 tháng tuổi giảm giá trên TIki

Tại sao trẻ cần đồ chơi?

 Khi được 9 tháng tuổi, em bé của bạn luôn tìm kiếm những thứ xung quanh để thỏa trí tò mò và sự tinh nghịch của mình. Điều này có thể khó khăn nếu các bậc bố mẹ không chọn được đồ chơi phù hợp cho bé. Đồ chơi cho bé 9 tháng tuổi phải đảm bảo gây được hứng thú cho bé lúc chơi đồng thời cũng có thể giúp bé hoàn thiện các kỹ năng.

Đồ chơi trẻ em chín tháng tuổi nói riêng hay cho trẻ em nói chung phải mang tính giáo dục. Các bé ở 9 tháng tuổi thường có thể học cách nhặt đồ, chuyển đồ chơi từ tay này sang tay khác và thậm chí bỏ chúng vào miệng. Điều này giúp phát triển sự phối hợp tay và mắt, kỹ năng vận động và kỹ năng vận động sớm. Đây cũng là lý do tại sao các vật nhỏ hơn nên để xa tầm tay của em bé 9 tháng tuổi của bạn.

Đồ chơi trẻ 9 tháng tuổi nên được chọn như thế nào?

Đồ chơi cho bé 9 tháng tuổi cần phải an toàn và tiện dụng. Ở độ tuổi này, trẻ sẽ có sự chú ý tốt hơn nhiều so với vài tháng trước. Bởi vì điều này bạn nên tìm kiếm đồ chơi có thể thu hút tập trung sự chú ý của bé giúp bé cảm thấy thoải mái lúc chơi và phát triển các kỹ năng thể chất, nhận thức.

Phát triển thể chất

Đồ chơi trẻ 9 tháng tuổi tốt nhất để phát triển thể chất là những đồ chơi giúp tăng kỹ năng vận động. Hầu hết các bé 9 tháng tuổi đang bò và bắt đầu tự kéo đồ đạc lên được. Bàn hoạt động và đồ chơi đẩy bộ là những lựa chọn tuyệt vời để giúp bé cân bằng, đứng và phát triển kỹ năng đi bộ sớm.

Cách chọn đồ chơi cho trẻ 9 tháng tuổi trên Tiki

Đồ chơi trẻ em 9 tháng tuổi tốt nhất cũng có các bề mặt khác nhau để cầm hoặc giữ. Nhiều đồ chơi cho nhóm tuổi này có tay cầm để bé dễ dàng cầm nắm. Bằng cách này bé có thể tự cầm đồ chơi và xây dựng ý thức độc lập lúc chơi.

Các khối hình và những chiếc cốc xếp chồng sẽ rất hữu ích với sự phối hợp tay và mắt cũng như các kỹ năng vận động ở bé. Những đồ chơi này thường sẽ có màu sắc khác nhau và có số hoặc chữ cái trên đó. Đây là một lựa chọn thông minh khi mua đồ chơi trẻ em 9 tháng tuổi vì bé sẽ có thể được sử dụng trong nhiều năm tới.

Phát triển nhận thức

Các bé ở độ tuổi này thích nhìn vào hình ảnh cả những điều mà bé đã nhận ra và những điều mới mẻ đối với bé. Đây là một thời gian tuyệt vời để giới thiệu những cuốn sách bằng chất liệu bền như nhựa hay vải cho bé. Đây cũng là thời điểm tốt để các bố mẹ có thể dành nhiều thời gian hơn cho con để ngồi và đọc cho bé nghe, chỉ cho bé các hình ảnh trong sách. Bằng cách này bé sẽ phát triển các kỹ năng ngôn ngữ , nhận thức về các hình ảnh quen thuộc trong sách và gieo cho bé tình yêu với những cuốn sách.

Bố mẹ nên  khuyến khích phát triển nhận thức ở bé bất cứ khi nào có thể. Từ 0 đến 3 tuổi não của bé giống như một miếng bọt biển hấp thụ mọi thứ mà bé nhìn, nghe, chạm và trải nghiệm được. Bạn có thể thúc đẩy sự ham học hỏi của con bằng cách cho bé đồ chơi khuyến khích việc học theo những cách khác nhau.

Các bé có thể học được nhiều kỹ năng cần thiết trong giai đoạn này bằng cách xem và bắt chước. Bạn có thể khuyến khích điều này bằng cách chỉ vào các đối tượng và nói tên, màu sắc của chúng. Khuyến khích bé chỉ vào cùng một đồ vật trong khi đọc to tên nó. Bạn cũng có thể sử dụng kỹ thuật này để chỉ cho bé cách sắp xếp đồ vật theo hình dạng, kích thước, kết cấu hoặc màu sắc của chúng. Nhiều đồ chơi trẻ em 9 tháng tuổi có nhiều cách thức để bố mẹ hướng dẫn cho con chơi theo cách này.

Giao tiếp

Não của bé đang phát triển với một tốc độ đáng kinh ngạc ở độ tuổi này. Người ta nói rằng việc đọc thường xuyên sẽ kích thích sự phát triển của não bộ và củng cố các mối quan hệ. Một nghiên cứu gần đây cho thấy rằng đọc to cho con bạn ít nhất hai lần một tuần có thể dẫn đến sự phát triển nhận thức cao hơn ở trẻ mới biết đi và trẻ mẫu giáo. Vì vậy cha mẹ nên chọn những cuốn sách đồ chơi phù hợp để đọc cho bé nhiều hơn.

Cách chọn đồ chơi tốt nhất cho bé 9 tháng tuổi. 

Có rất nhiều đồ chơi khác nhau cho bé ở độ tuổi này và thật khó để biết nên chọn loại nào. Khi mua đồ chơi trẻ em 9 tháng tuổi, hãy tìm những loại mà có thể giúp tăng cường sự phát triển ở bé. Hãy suy nghĩ về việc đồ chơi này sẽ giữ được hứng thú của bé trong bao lâu. Các bé ở độ tuổi này có sự chú ý cao hơn, vì vậy hãy tìm những đồ chơi thực sự thú vị để giúp bé chơi được lâu hơn.

Đảm bảo cân nhắc an toàn khi tìm đồ chơi cho bé 9 tháng tuổi. Các bộ phận nhỏ có thể gây nguy hiểm nghẹt thở khi bé cho vào miệng.

Hướng dẫn mua hàng trên Tiki

Để mua hàng trên Tiki thì bạn cần phải có tài khoản đăng nhập vào hệ thống. Nếu chưa có thì bạn có thể tạo tài khoản mới với số điện thoại hoặc email nhé.

Sau khi tạo tài khoản xong thì bạn tiến hành đặt hàng trên ứng dụng Tiki. Các bước để đặt thành công một đơn hàng cũng rất đơn giản. Bạn chỉ cận việc chọn sản phẩm yêu thích và cho vào giỏ hàng. Sau đó tiến hành thanh toán cho đơn hàng đó của mình.

Em bé 9 tháng tuổi của bạn đang tăng trưởng và phát triển với tốc độ nhanh chóng. Đồ chơi có thể khiến bé thích thú và khuyến khích sự phát triển ở bé rất nhanh. Mong các bậc bố mẹ có thể tìm kiếm được nhiều thông tin hữu ích nhất qua bài viết để đem đến cho bé yêu những món đồ chơi bổ ích nhất.

Share.

About Author

Leave A Reply

Keowin.com . Clip Bóng Đá . https://worldcup888.com/ket-qua-ty-so