Quay phim chụp hình sự kiện uy tín TPHCM

Google+ Pinterest LinkedIn Tumblr +

Nhu cầu tìm hiểu về chụp hình sự kiện ở Sài gòn được nhiều khách hàng quan tâm ngày này. Tự hào với uy tín nhiều năm trong lĩnh vực quay phim quảng cáo uy tín nhất. Lavender tin rằng sẽ giúp các khách hàng hoàn toàn hài lòng khi lựa chọn chúng tôi.

Khi mới bắt đầu xuất hiện thì phim quảng cáo thường có ở trên truyền hình qua tivi, hay còn được gọi là TVC (Television Commercial). Thời lượng của TVC quảng quá thường kéo dài 15, 30 hay 60 giây. Nó phụ thuộc vào yêu cầu cũng như ngân sách của từng doanh nghiệp đầu tư vào. Hiện nay, làm phim quảng cáo doanh nghiệp đang ngày càng phổ biến, nó không chỉ có ở kênh truyền hình nữa mà được lan rộng trên internet, sân bay, màn hình siêu thị, đài phát thanh. Ngoài ra còn có các kênh mạng xã hội như: youtube, instagram, facebook,

Chụp hình quay phim sự kiện chuyên nghiệp và tốt nhất ở Hà Nội và Sài Gòn

  • Lavender studio là một đơn vị truyền thông chuyên hoạt động về các lĩnh vực: sản xuất các chương trình,quảng bá thương hiệu, tổ chức sự kiện, event…
  • Với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm chúng tôi đáp ứng mọi yêu cầu về kỹ thuật và hình ảnh.
  • Đội ngũ thợ chụp chuyên nghiệp năng động sẽ luôn làm bạn hài lòng với những bức ảnh vừa phục vụ trước mắt của sự kiện, vừa đáp ứng những mục tiêu marketing của Nhà tổ chức, đặc biệt là những bức ảnh giữa nhà tài trợ với những ngôi sao nổi tiếng nhằm tranh thủ sự thiện cảm của họ.
  • Chúng tôi chuyên cung cấp dịch vụ quay phim chụp ảnh: liveshow ca nhạc, hội nghị, hội thảo,tiệc khách hàng, đại hội cổ đông, động thổ, khai trương….
Share.

About Author

Comments are closed.

Keowin.com . Clip Bóng Đá . https://worldcup888.com/ket-qua-ty-so